Tải Dumpper Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi Hack Mật Khẩu

Tải Dummper

Dumpper là phần mềm hỗ trợ người dùng đăng nhập vào wifi ở xung quanh giúp người có thể dò được wifi mạnh nhất để kết nối internet miễn phí mọi lúc mọi nơi. Dumpper có thể quét toàn bộ mạng wifi ở xung quanh và hiển thị mật khẩu mặc định của các mạng wifi đó.

Video hướng dẫn

Giới thiệu về Dumpper

Phần mềm Dumpper là công cụ giúp bạn bè dò tìm password mạng wifi của hàng xóm hay bất cứ mạng nào xung quanh vị trí của bạn, đồng thời bẻ khóa mật khẩu wifi dễ dàng không tốn chút công sức nào. Phần mềm sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi có sóng mạnh nhất và bạn chỉ việc lựa chọn một mạng để truy cập vào. Trên giao diện làm việc đơn giản của Dumpper có cung cấp một ô “Chạy Jumpstart” trực tiếp dò tìm mật khẩu hoặc mã pin của Wifi hoặc người dùng có thể chọn được đường dẫn tới phần mềm Jumpstart 2.0 khi giao diện Dumpper không hiển thị ô “Chạy Jumpstart” và duyệt tìm J 2.0 trong khu vực lưu trữ nhất định trong ổ cứng C của hệ thống máy tính.

Phần mềm Dumpper được thiết kế nhằm hỗ trợ tính năng dò tìm mật khẩu wifi nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng truy cập các mạng wifi có mật khẩu bảo vệ. Phần mềm Dumpper mới nhất có khả năng dò tìm mật khẩu wifi hiệu quả trên rất nhiều loại modem khác nhau, giúp người dùng thoải mái lướt web mà không cần bật 3G, 4G hay thiết lập mạng wifi cá nhân.

Dumpper là ứng dụng bẻ khóa wifi chuyên nghiệp với khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi nhanh chóng bạn để kết nối miễn phí vào wifi có sóng mạnh nhất. Dumpper làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL..và bẻ khóa wifi được bảo mật bằng mã khóa,ưu tiên modem wifi phổ biến cũng như driver mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

Ưu điểm của Dumpper

Hỗ trợ nhiều loại modem

Dumpper có khả năng hỗ trợ một số loại modem nhất định, chứ không hoạt động với tất cả các modem hiện có trên thị trường. Một số loại modem thông dụng được hỗ trợ bao gồm các dòng modem TP-Link, ADB, ShenZhen, ZyXEL hay Ayecom, v.v.

Ưu điểm chọn wifi phát sóng mạnh nhất

Khi được yêu cầu quét wifi có sẵn, phần mềm sẽ tự động chọn và hiển thị các nhà mạng wifi được phát sóng mạnh nhất, đảm bảo khi người dùng dò tìm được mật khẩu mạnh sẽ có kết nối ổn định. Nhờ thế, việt lướt web hay sử dụng các ứng dụng yêu cầu kết nối mạng sẽ được ổn định hơn và không bị gián đoạn.

Khả năng kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0

Phần mềm Dumpper 2020 không thể hoạt động độc lập; nghĩa là người dùng bắt buộc phải tải và cài đặt Dumpper và cả phần mềm Jumpstart 2.0 để hack mật khẩu wifi dò tìm được, hiện Dumpper + Jumpstart 2020 hay còn gọi là bộ phần mềm dò tìm pass wifi JumpstartDumpper được xem là bộ đôi hoàn hảo cho việc hack wifi. Jumpstart 2.0 cung cấp các tính năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm, thiết lập cấu hình mạng wifi, với nhiều tác vụ tùy chọn bao gồm kết nối mạng wifi, cấu hình 1 mạng wifi hay cho phép người dùng thêm thiết lập bị khác vào wifi.

Phần mềm tiếng Tây Ban Nha được việt hóa

Để khai thác tính năng của ứng dụng, trước tiên người dùng cần tải Dumpper về thiết bị. Phiên bản gốc của Dumpper được thiết kế và biên soạn bằng tiếng Tây Ban Nha, chắc chắn sẽ gây ít nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình cài và sử dụng. Thật mây rằng hiện nay, Dumpper đã có phiên bản tiếng việt hóa, giúp người dùng việt dễ dàng áp dụng các chức năng của phần mềm hơn.

Một số chú ý khi sử dụng Dumpper

Yêu cầu nền tảng Net Framework 4.0

Phần mềm Dumpper phiên bản việt hóa hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành windows; tuy nhiên, để sử dụng phần mềm hệ thống máy tính bắt buộc phải cài Net Framework 4.0 – nền tảng lập trình, đồng thời cũng là nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft windows của gã khổng lồ Microsoft.

Hiệu quả hoạt động tùy theo Wps và Card Wifi

Theo nhiều đánh giá từ phía người dùng, tùy theo Wps( thiết lập bảo vệ wifi ) mở hay tắt, và loại card wifi cho các dòng máy khác nhau, Dumpper sẽ có kết quả hoạt động khác nhau. Trong trường hợp card wifi không được phần mềm Dumpper hỗ trợ, rõ ràng Dumpper sẽ không tìm được wifi.

Hơn thế, Wps là tiêu chuẩn tự động cấu hình mạng không dây SSID và tạo khóa bảo mật WPA ngẫu nhiên cho các điểm truy cập dựa trên các chuỗi hệ thập lục phân. Chính vì vậy, người dùng chỉ hack được mật khẩu Wifi bằng Dumpper trong trường hợp modem của wifi được lựa chọn mở Wps.

Lỗi màn hình xanh

Dumpper quét các thiết bị có kết nối mạng wifi và dò tìm các mạng có sẵn phát sóng mạnh nhất trong thời gian dài, một số máy tính sẽ xuất hiện lỗi màn hình xanh. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần khởi động lại máy để khôi phục màn hình bình thường và tiến hành quét lại các thiết bị wifi.

Laptop của bạn dò được rất nhiều điểm phát wifi, nhưng bạn không thể truy cập vào wifi đó được mạng wifi đó được đặt mật khẩu. Vậy nên làm thế nào để dò mật khẩu wifi đó để sử dụng? bạn hoàn toàn có thể tìm ra mật khẩu wifi đó nhờ vào phần mềm Dumpper.

Dumpper được phát triển giúp người dùng có thể dò tìm mật khẩu wifi mà thiết bị của bạn bắt được, Jumpstart cũng là phần mềm có chức năng tương tự, tự dò và tìm pass wifi cho bạn, hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL…

Hiện nay DumpperJumpstart là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn dò tìm mật khẩu wifi của hàng xóm . Chúng tôi giới thiệu bài viết này giúp người dùng có những trải nghiệm thêm về phần mềm, chúng tôi không khuyến khích sử dụng phần mềm này vào những mục đích không tốt, phá hoại gây ảnh hưởng đến chủ của thiết bị phát wifi.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng Dumpper

  • Phần mềm không hỗ trợ windows XP.
  • Yêu cầu đặt Net Framework 4.0.

Các tính năng chính của phần mềm Dumpper

  • Hỗ trợ nhiều modem thông dụng.
  • Cài đặt nền tảng Net Framework 4.0.
  • Kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0.
  • Hiệu quả hoạt động tùy thuộc Wps và Card Wifi.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Việt.
  • Ưu tiên Wifi mạnh nhất.

Hướng dẫn tải Dumpper

Link tải Dumpper

Hướng dẫn cài đặt Dumpper

Bước 1: Sau khi tải về các bạn vào phần downloads của máy tính để mở Dumpper bằng cách nhấn vào Dumpper và chọn dòng Show More Options.

 Giải nén Dumpper

Bước 2: Bước này các bạn đi giải nén tập tin Dumpper dùm mình nhé.

Dùng Winar giải nén Dumpper

Bước 3: Sau khi giải nén xong các bạn sẽ có được một folder chứa phần mềm Dumpper các bạn mở folder ra nhé.

Mở Folder sau khi giải nén Dumpper

Bước 4: Khi mở folder ra các bạn sẽ thấy phần mềm Dumpper các bạn chỉ việc nhấn đúp chuột và chọn dòng chữ Run As Administrator nữa là xong nhé.

Hoàn thành cài đặt

Như vậy là các bạn đã thành công cài đặt Dumpper rồi nhé. Và đây là kết quả sau khi cài đặt xong.

Giao diện chính thức của Dummper

Daynghebinhduong.com cảm ơn bạn đã xem hết bài viết nếu có gì thắc mắc các bạn có thể xem lại trên Website hoặc Youtube của daynghebinhduong.com nhé. Cảm ơn tất cả các bạn chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.