Tải EVKey Phần Mềm Gõ Tiếng Việt Sửa Lỗi Dấu Gợi Ý

Tải Phần Mềm Evkey Cho Pc

Xin chào các bạn đến với bài viết này, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm có tên là EVKey và đây là phần mềm gõ tiếng việt hiệu quả nhất lúc này trên máy tính. EVKey cho phép người dùng sửa lỗi theo gợi ý dễ dàng và nhanh chóng. Hơn thế EVKey có các tính năng tương tự như Unikey giúp người dùng có thể sử dụng các phím tắt, gõ tắt nhanh chóng.

Video hướng dẫn

Giới thiệu về EVKey

EVKey là một phần mềm gõ tiếng việt hiện đại nhất được phát triển và xây dựng dựa trên mã nguồn mở do lập trình viên của việt nam phát triển, EVKey sở hữu một giao diện tối giản. Theo lời của tác giả EVKey ra mắt dựa trên sự bất cập của các công cụ tiếng việt trước đó. Chẳng hạn như khó chuyển đổi qua lại trên các phần mềm viết code, photoshop và một số tự cảm. Tiện ích xây dựng bằng mã nguồn mở Unikey với việc cãi tiếng lại giao diện, thêm chức năng loại trừ ứng dụng không muốn nhập tiếng việt, sửa lỗi tiếng việt trên vào thanh địa chỉ của trình duyệt web và gợi ý trong Excel. Như vậy có thể khẳng định EVKey là một phiên được cải tiếng, sửa lỗi còn tồn tại trên Unikey.

Khi bạn nhập nội dung trên thanh địa chỉ của chương trình duyệt thì lỗi gặp thường xuyên xuất hiện, hay thậm chí là không gõ được tiếng vệt. Đây là một số lỗi phổ biến của Unikey, tuy nhiên may mắn là EVKey ra đời đã khắc phục lỗi này một cách triệt để. Bạn chỉ cần tích vào mục sửa lỗi dấu của gợi ý (Browsers, Excel…) là sẽ không còn gặp phải những lỗi này nữa.

Hơn thế, một số ứng dụng Metro cũng thường xuyên gặp phải các lỗi không goc được tiếng việt, lý do bởi ứng dụng nào được phát triển bằng công cụ WinRT của Microsoft. Và để khác phục vấn đề này, người dùng cũng có thể tích vào mục ” hỗ trợ ứng dụng metro”. Tuy nhiên, bạn chỉ bật những ứng dụng được hỗ trợ, còn không thì không cần thiết.

Trong trường hợp nếu các bạn còn băn khoăn về sự an toàn của EVKey với máy tính của các bạn thì mình xin bảo đảm cho các bạn EVKey an toàn tuyệt đối bởi phần mềm được quét virus với công nghệ tiên tiến nhất. Tác giả của phần mềm đảm bảo rằng phần mềm không tồn tại bất kỳ một loại virus nào, nếu có chỉ là hiểu lầm do người tải về từ các nguồn tin không đáng tin cậy. Mỗi phiên bản đều gắn duy nhất một mã MD5, không có việc hai mã MD5 cho một versition nên đảm bảo an toàn, bạn hãy tại EVKey trên Website của daynghebinhduong.com có được phiên bản chính thức từ nhà phát hành.

Các tính năng chính của EVKey

Phần mềm tự động gõ ra tiếng việt cho máy tính

  • Tự động kiểm tra chính tả.
  • Tự động khôi phục phím với từ sai.
  • Cho phép gõ tắt
  • Sửa lỗi dấu gợi ý( cho trình duyệt, excel..)
  • Loại trừ các ứng dụng không sử dụng bộ gõ tiếng việt.
  • Sử dụng clipboard để gửi phím.

Tải EVKey

Link tải EVKey.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: sau khi bạn tải về các EVKey bạn mở file sau đó dùng phần mềm WinRar để giải nén

Giải Nén Evkey

Bước 2: Sau khi giải nén xong các bạn ấn vào file và chọn phiên bản EVKey phù hợp với máy tính của bạn nhé.

Chọn Phiên Bản Evkey

Bước 3: Chọn xong thì các bạn nhấn chuột vào phiên bản để mở menu ra và chọn kiểu gõ nữa là xong.

Chọn kiểu gõ

Và đây là kết quả sau khi các bạn làm xong các bước.

Giao diện của Evkey

Daynghebinhduong.com cảm ơn tất cả các bạn đã xem bài viết còn gì thắc mặt các bạn có thể xem lại trên Website hoặc kênh Youtube của daynghebinhduong nhé. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.