Tải Phần Mềm Outlook On The Desktop Quản Lý Mail Trên Desktop

Tải Và Cài Đặt Outlook

Outlook On The Desktop là một phần mềm quản lý thông tin cá nhân giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn với email, lịch hẹn, danh bạ và nhiều nội dung khác cùng lúc trên màn hình máy tính. Outlook On The Desktop giúp cho người dùng sắp xếp khoa học và lên kế hoạch trước với khả năng bảo mật cao giúp người dùng tránh bị lộ hay rò rỉ thông tin.

Video hướng dẫn

Giới thiệu về Outlook On The Desktop

Outlook On The Desktop là một chương trình đơn giản, lấy dữ liệu từ Outlook và hiển thị lịch Outlook với đầy đủ chức năng trên máy tính của bạn, nhằm cung cấp nhanh thông tin liên quan đến các cuộc hẹn, công việc và từ sự kiện quan trọng tương lai. Ứng dụng chạy trong khay hệ thống, cho phép bạn truy cập cài đặt của nó từ menu ngữ cảnh để tùy chỉnh một số tùy chọn nâng cao. Mục đích của chương trình là giúp bạn sắp xếp các công việc của mình một cách hiệu quả và luôn có công cụ lập lịch, nhắc nhở trong tầm tay.

Hơn thế nữa, Outlook on the Desktop cũng có thể hiển thị ghi chú Outlook, hộp thư đến, danh sách liên hệ và danh sách tác vụ. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ xem Outlook này bất cứ lúc nào theo ý muốn, chỉ với một cú nhấp chuột. Điều thú vị là tất cả các cửa soor Outlook để có thể chỉnh sửa được, có nghĩa là bạn có thể thêm một cuộc hẹn sắp tới vào lích thay đổi màu và chế độ xem được chỉ định, mời bạn bè tham dự một sự kiện, in lịch và quản lý thời gian biểu, xóa mục một cách thoải mái trên máy tính mà không cần phải thực sự khởi chạy Microsoft Outlook.

Outlook là một phần mềm quản lý Email đồng thời thay đổi, làm mới màn hình máy tính của bạn, bằng cách thêm các tùy chọn trên màn hình như lịch, thời gian, email. Bạn có thể quản lý thay đổi giao diện bộ lịch của mình bằng các tùy chọn có sẵn trong chương trình và nhanh chóng chuyển đổi các cửa sổ chức năng Email, lịch, địa chỉ liên lạc.

Với phần mềm Outlook các liên hệ mới cũng có thể dễ dàng được thêm vào danh sách , trong khi những liên hệ hiện có, có thể được lọc hoặc sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, tương tự đối với các nhiệm vụ hiện có. Trên thực tế, bạn có thể thực hiện bất kỳ thao tác nào để sửa đổi ghi chú, nhiệm vụ và mục lịch mà không cần mở Outlook.

Tính năng chính của Outlook On The Desktop

  • Mang đầy đủ các chức năng của Microsoft Outlook Calendar: Outlook on the Desktop đưa tất cả các chức năng của lịch Outlook lên máy tính của bạn. Bạn có thể tạo mục, chỉnh mục, xóa mục và hơn thế nữa.
  • Ghim lịch vào màn hình: Lịch được ghim vào màn hình máy tính, do đó không có cửa sổ nào có thể bị kẹt sau nó.
  • Có thể tùy chỉnh: Bạn có thể thay đổi vị trí, điều chỉnh kích thước và độ mờ của lịch một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ HiDPI và chế độ đa màn hình: Cho phép bạn đặt cửa sổ chương trình trên tất cả các màn hình của mình.
  • Biểu tượng trong khay hệ thống (hiển thị ngày tại trong tháng): Định cấu hình nhiều tùy chọn nâng cao hơn trong chương trình.
  • Sử dụng một chế độ xem Outlook: Khả năng chuyển đổi giữa bất kỳ chế độ xem Outlook nào bao gồm lịch, hộp thư đến, liên hệ, tác vụ và ghi chú.

Hướng dẫn tải Outlook the On Desktop

Link tải Outlook

Hướng dẫn cài đặt Outlook On The Desktop

Bước 1: Sau khi các bạn nhấn vào đường link phía trên tải về các bạn vào phần downloads của máy tính sau đó nhấp vào dòng chữ Outlook On The Desktop chọn Run As Administrator.

Cài Đặt Outlook

Bước 2: Sau khi khởi động quá trình tải Outlook về máy tính thì ứng dụng sẽ hiện ra một menu cho các bạn cho ở cứng để Outlook hoạt động các bạn chỉ việc chọn ở cứng sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Chọn Ổ Cứng Cho Outlook

Bước 3: Bước này sẽ có một menu khác hiện ra các bạn nhấn vào Install nhé.

Tiếp tục quá trình tải Outlook

Bước 4: Tiếp đó sẽ hiện ra một menu cho các bạn xem quá trình tải xuống của Outlook và dung lượng của ứng dụng Outlook các bạn đợi Outlook chạy xong và sau đó nhấn next.

Quá Trình Tải Xuống Outlook

Bước 5: Sau khi tải xong outlook sẽ hiện ra một menu mới và đây là menu thể hiện các bạn đã cài đặt thành công phần mềm Outlook rồi nhé.

Hoàn Thành Cài Đặt Outlook

Và đây là kết quả sau khi các bạn cài đặt hoàn thành.

Giao Diện Của Outlook

Daynghebinhduong.com cảm ơn mọi người đã xem bài viết nếu còn có gì thắc mắc các bạn có thể xem lại trên WebsiteYoutube của daynghebinhduong.com nhé cảm ơn mọi người rất nhiều.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.