Tải Paint Ứng Dụng Chỉnh Sửa Hình Ảnh Hiệu Quả Nhất

Panner Youtube

Paint là ứng dụng cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả nhất hiện nay, với Paint sẽ giúp bạn năng cao được chất lượng hình ảnh của mình. Paint giúp bạn căn chỉnh kích thước hình ảnh, chi tiết hình ảnh,vẽ lên ảnh,chỉnh lại màu sắc cho ảnh.. .Hơn thế, Paint còn cho bạn xoay và xem ảnh với nhiều góc độ khác nhau.

Video hướng dẫn

Giới thiệu về RealWorld Paint

Ứng dụng RealWorld Paint dùng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí, dễ sử dụng và nhẹ. RealWorld Paint còn được dùng để thiết kế logo, biểu tượng trang web, hơn thế là sửa ảnh động và ảnh tĩnh và chuyển đổi định dạng. RealWorld Paint gồm 3 trọng tâm chính: vẽ tranh, chỉnh ảnhcông cụ tạo ảnh động. Bạn muốn thể hiện sự sáng tạo của mình với hình ảnh hoặc thiết kế đồ họa, ảnh động một cách chuyên nghiệp cho blog hay web, thì RealWorld Paint là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn.

RealWorld Paint có những tính năng đáng chú bao gồm hỗ trợ ảnh động, công cụ đổi màu, các dạng có và không có hiệu ứng, cọ vẽ và không có hiệu ứng, công cụ để cắt ảnh, loại bỏ mắt đỏ, hỗ trợ watermark, chuyển đổi định dạng ảnh, thay độ sáng/tương phản và nhiều hơn thế. RealWorld Paint cũng hỗ trợ nhiều loại định dạng ảnh khác nhau như PSD, JPEG, GIF, PNG, XCF, PND, WEDF… Một trong những đặc điểm nổi bật của chương trình mà nhiều người dùng thích nhất là nó tương thích với phần mềm chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn công nghiệp như PhotoshopGimp, ý là các bạn có thể xuất nhập ảnh giữa các chương trình một cách dễ dàng.

Ngoài công cụ và tính năng chỉnh sửa cơ bản, trong RealWorld Paint, bạn có thể sử dụng hiệu ứng và từng layer như Photoshop. RealWorld Paint cung cấp cho một số hiệu ứng như Shadow, Glow, Satin, Fill, Bevel. Paint cho phép bạn dùng thêm các hiệu ứng đặt biệt và layer cho đến khi nhận được kết quả tốt nhất. RealWorld Paint có thể không cung cấp một loạt các tùy chọn mà bạn tìm thấy trong phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, nhưng là Paint là một chương trình miễn phí, với bộ công cụ và tính năng khá là đa dạng đáng kinh ngạc.

Phần Mềm Chỉnh Sửa

Tính năng chính của RealWorld Paint

  • RealWorld Paint -tương thích với tất cả các kiểu đồ họa khác nhau. Paint đã kết hợp đồ họa VectorRaster nhằm phục vụ người dùng vẽ các đối tượng khác nhau bao gồm biểu tượng web, các nút (button) và logo cá nhân.
  • Chỉnh sửa ảnh trong RealWorld Paint.
  • Cắt ảnh hoặc thay đổi kích thước ảnh để phục vụ cho nhiều mục đích hơn, loại bỏ nhược điểm và thậm chí thực hiện một số thao tác chỉnh sửa ảnh năng cao.
  • Tạo ảnh động GIf trong RealWorld Paint.
  • Công cụ tạo ảnh GIF, chuyển động ảnh GIF thành các thước phim và ngược lại, cũng như tối ưu ảnh động GIF để tiết kiệm không gian lưu trữ.
  • Tương thích với nhiều định dạng tệp như là jpg, png, bmp, gif, psd…
  • Khả năng sử dụng cử chỉ chuột được gọi lệnh.

Link tải ứng dụng Paint

Link tải paint

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Paint

Bước 1: Sau khi nhấn vào đường link tải Paint về các bạn vào phần downloads của máy tính tìm kiếm paint sau đó nhấn chuột hai lần vào paint khi đó một menu cài đặt sẽ hiện ra các bạn bấm Next.

Menu Cài Đặt Paint

Bước 2: Pant sẽ hỏi chúng ta là có đồng ý điều kiện của Paint không chúng chọn vào dòng I Agree và nhấn Next.

Điều Kiện Thỏa Thuận Của Paint

Bước 3: Với bước này các bạn đánh dấu tích vào ô và nhấn Next để tiếp tục cài đặt nhé.

Gói Hỗ Trợ Ngôn Ngữ Trong Paint

Bước 4: Tiếp tục đến với bước này các bạn sẽ chọn ổ cứng để ứng dụng chạy và sau đó nhấn Next.

Chọn Phần Cứng Sử Dụng Paint

Bước 5: Các bạn nhấn NextPaint sẽ tự cài đặt vào nơi các bạn đã chọn.

Kết Thúc Cài Đặt Paint

Và như vậy các bạn đã cài đặt xong ứng dụng Paint và đây là kết quả.

Giao Diện Của Paint

Daynghebinhduong.com cảm ơn bạn đã xem bài viết này, nếu còn gì thắc mắc hoặc chưa hiểu các bạn có thể xem lại trên websiteYoutube nhé, chúc các bạn thành công.

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.