Khóa Học Lập Trình Trẻ Em Tại Thuận An Bình Dương

Khoa Hoc Lap Trinh Thuan An

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, lập trình học – một khoá học không chỉ xoay quanh những con số khô khan đã và đang đem lại cho trẻ nhỏ kỹ năng tư duy linh hoạt. Vậy học lập trình cho trẻ có khó không? Bạn đã có cho mình thông tin về khóa học lập trình trẻ em tại Bình Dương hay chưa? Cùng chúng tôi khám phá ngay Trung tâm lập trình Sao Việt – một khóa học được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành dựa trên chương trình đào tạo kỹ lưỡng dành riêng cho từng lứa tuổi của trẻ nhé.

Hoc Lap Trinh Cho Tre Em Tai Binh Duong

Khóa học lập trình cho trẻ em là gì?

Khóa học lập trình cho trẻ em được hiểu là tổng hợp chương trình dạy học giúp các em có thể sử dụng, viết các đoạn mã, code. Thông qua đó, trẻ có thể tự do sáng tạo các loại ngôn ngữ lập trình để tạo nên một hệ thống riêng, một phần mềm hay đơn giản là xây dựng một trò chơi điện tử.

Như vậy, đây là một môn học thuộc về tư duy, kết hợp với sự sáng tạo để trẻ có thể giải mã những đoạn code thành một niềm vui. Những sản phẩm bé làm ra dựa trên kiến thức khóa học cung cấp sẽ là nguồn động lực to lớn giúp trẻ có thêm niềm cảm hứng để phát triển hơn nữa khả năng tiềm tàng của bản thân.

Trung Tam Lap Trinh

Vì sao bé nên học lập trình?

Tại nhiều châu lục trên thế giới như châu Mỹ, châu Úc, bộ môn lập trình đã được chú trọng và áp dụng vào chương trình dạy học cho trẻ từ 6 năm trước. Vậy vì sao trẻ nên học lập trình? Cùng chúng tôi giải mã các lý do dưới đây nhé:

Lập trình là ngôn ngữ toàn cầu

  • Lập trình được xem là loại ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất toàn cầu nếu như xem nó là một loại ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Nhật, … Với viễn cảnh mọi nơi trên thế giới đều áp dụng các tiến bộ khoa học, công nghệ trong tương lai thì học lập trình được xem như là học văn hóa trong kỷ nguyên số.

Kích thích khả năng sáng tạo

  • Lập trình là một công cụ có tiềm năng vô hạn. Khi trẻ em tiếp xúc với ngôn ngữ này, trẻ có thể thỏa sức tưởng tượng mọi vấn đề bằng cách truyền tải toàn bộ thông qua một công cụ cho phép. Đây chắc chắn là một sự bùng nổ trong tư duy sáng tạo của trẻ.

Tăng thêm cơ hội phát triển trong tương lai

  • Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, nhu cầu việc làm có xu hướng tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là đối với các công việc liên quan tới khoa học kỹ thuật. Do đó, cho bé tiếp xúc với lập trình từ sớm cũng là cách để giúp bé có thêm cơ hội tiếp xúc với một công việc tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Hoc Lap Trinh Cho Tre Em

Lợi ích khi tham gia lớp học lập trình cho trẻ em

Khi tham gia lớp học lập trình cho trẻ, các bé không chỉ có thêm một trải nghiệm mới mẻ mà còn được tích lũy thêm những kiến thức, kỹ năng phát triển bản thân. Cụ thể như sau:

  • Giúp trẻ sớm tiếp cận với khoa học máy tính: Thay vì sử dụng công nghệ để tiêu khiển bản thân, khi tiếp xúc sớm với lớp học lập trình, trẻ sẽ học được cách sử dụng máy tính và biết được các hoạt động mang tính giáo dục liên quan đến máy tính.
  • Tăng khả năng tư duy phản biện: Học lập trình giúp trẻ chia nhỏ các vấn đề thành những vấn đề nhỏ hơn. Điều này sẽ giúp trẻ có thể tìm phân tích những tình huống khác nhau và tìm cách xâu chuỗi kết quả cuối cùng lại. Qua đó trẻ sẽ không bị bế tắc khi đối diện với những vấn đề lớn.
  • Tăng tư duy sáng tạo cho trẻ: Thông qua các thử nghiệm và giải mã các bài toán lập trình mang lại, trẻ sẽ có cơ hội để kích thích não bộ, từ đó phát huy triệt để tư duy sáng tạo của bản thân.
  • Bổ trợ các kiến thức liên quan: Thông qua các kiến thức lý thuyết về các khái niệm trừu tượng, các bé sẽ sớm hình thành được tư duy áp dụng kiến thức toán học vào tình huống thực tế. Ngoài ra khiến cho việc học tập không còn khô khan.

Hoc Lap Trinh Cho Tre Binh Duong

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Lập trình Sao Việt

Với đội ngũ nhân viên chất lượng, Trung tâm Lập trình Sao Việt đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình trong chặng đường dạy học lập trình cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và từng làm việc trong các công ty, doanh nghiệp công nghệ lớn.

Chủ động thiết kế và biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với trình độ học viên, chất lượng bài giảng được trau chuốt kỹ càng, từ cơ bản đến nâng cao.

Đưa ra phương pháp giảng dạy mang lại hiệu quả cao, giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng và không bị nhàm chán.

Thầy cô luôn tâm huyết, nhiệt tình và thân thiện, biết cách nắm bắt tâm lý trẻ em.

Luôn hỗ trợ các học viên tận tình khi có thắc mắc.

Ngôn ngữ lập trình mà trung tâm dạy trẻ em là gì?

Ngôn ngữ lập trình Scratch cho trẻ: Đây là ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi phòng Lab của Viện khoa học Công nghệ Massachusetts. Đối với loại ngôn ngữ này, thay vì phải viết các dòng lệnh đòi hỏi tính logic cao và thường dễ mắc lỗi, trẻ có thể tự tạo ra những câu chuyện và hình động để tương tác.

Ngôn ngữ lập trình Python cho trẻ: So với các loại ngôn ngữ lập trình khác, Python lại khá dễ hiểu và giúp trẻ gặp ít trở ngại hơn khi học lập trình. Ngôn ngữ này có nhiều chức năng phổ biến mà các lập trình viên quan tâm và đã được tích hợp vào sẵn nên trẻ có thể dễ tiếp cận và học hỏi thêm.

Ngôn ngữ lập trình C++ cho trẻ: Ngôn ngữ lập trình C++ có nhiều nét tương đồng với toán học, do đó, chúng có thể khiến cho trẻ dễ tiếp cận và làm quen. Hiện nay, C++ đang là ngôn ngữ được nhiều lập trình viên thành công sử dụng học code khi mới bắt đầu. Tuy có độ khó cao hơn những ngôn ngữ lập trình này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy logic và thực hành thực tiễn.

Ngôn ngữ lập trình Ruby cho trẻ: Khi sử dụng ngôn ngữ lập trình Ruby, phụ huynh không cần phải tốn quá nhiều thời gian để giải thích code cho trẻ bởi ngôn ngữ này khá dễ đọc. Ngoài ra, đây cũng là ngôn ngữ phổ biến hiện nay, phù hợp với trẻ từ 8 tuổi trở lên.

Dao Tao Lap Trinh

Cần chuẩn bị gì cho trẻ trước khi học lập trình?

Để trẻ có thể tiếp cận với khóa học nhanh chóng, phụ huynh có thể cân nhắc một số lưu ý dưới đây cho trẻ trước khi bắt đầu khóa học mới nhé.

Cung cấp cho bé những thông tin cơ bản về khóa học

Cùng con tìm hiểu những kiến thức nền tảng, mới lạ về lập trình cơ bản

Rèn luyện cho trẻ những kỹ năng cần thiết như tự lập, tập trung, …

Giúp trẻ khám phá ra ngôn ngữ lập trình trẻ yêu thích

Cho trẻ thấy được lợi ích tuyệt vời của lập trình

Cam kết của Trung Tâm Lập Trình Sao Việt với học viên

Đến với khóa học lập trình của Trung tâm Lập trình Sao Việt, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cụ thể:

Lộ trình học rõ ràng, bám sát vào thực tế, không lan man, giúp trẻ nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để hiểu rõ bản chất của lập trình

Kết hợp lý thuyết và thực hành trong mỗi tiết học, liên tục rèn luyện và giúp trẻ cải thiện kỹ năng theo từng ngày

Môi trường học tập và giảng dạy chuyên nghiệp, mỗi buổi học đều xuất phát từ các vấn đề thực tế trẻ hay gặp phải

Cải thiện tối đa kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, tư duy phản biện và sáng tạo của các con

Trên đây là tổng hợp thông tin của chúng tôi về khóa học lập trình trẻ em tại Thủ Dầu Một. Để có thể bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại, việc trang bị cho trẻ kỹ năng lập trình sớm là vô cùng cần thiết và sáng suốt. Đây cũng là cách để con có thể hoàn thiện sự chủ động, logic, tư duy, … hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm dạy lập trình cho trẻ thì đừng bỏ lỡ Trung tâm Lập Trình Sao Việt. Với những bài giảng được thiết kế phù hợp với từng đối tượng, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mở ra cho trẻ cánh cửa tốt nhất để vững vàng bước vào kỷ nguyên công nghệ số. Để có thêm thông tin chi tiết về khóa học, đừng quên liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.