Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Trẻ Em Tại Dĩ An

Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Trẻ Em

Cuộc cách mạng 4.0 phát triển mạnh mẽ khiến nghề lập trình có nhiều cơ hội thăng tiến với mức lương cao hơn trước. Ngay từ nhỏ, đã có rất nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm hướng nghiệp cho con em mình với nghề lập trình. Vậy, tầm quan trọng của đào tạo lập trình trẻ em là gì? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về khóa học lập trình trẻ em tại Dĩ An, cùng đón xem ngay nhé!

Lập Trình Cho Trẻ

Tại nên cho trẻ học lập trình từ nhỏ?

Cho trẻ học lập trình từ nhỏ, nên hay không là câu hỏi thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Câu trả lời ở đây là có, bởi ta không thể phủ nhận hết những lợi ích tuyệt vời mà khóa học lập trình mang lại. Hơn nữa đó còn là hành trang giúp trẻ chuẩn bị từ sớm để sẵn sàng bước vào một kỳ nguyên công nghệ 4.0.

Đặc biệt, học lập trình cũng hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào lên trí não và sự phát triển bình thường của trẻ.

Dưới đây là những lý do cụ thể khuyến khích trẻ nên học lập trình từ nhỏ:

Lập trình là một ngôn ngữ phổ biến thế giới

 • Ngoài tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,.. thì lập trình chính là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay. Việc học thứ ngôn ngữ này sớm giúp trẻ tránh bị bỡ ngỡ khi đối mặt với kỷ nguyên số 4.0. Đó còn là hành trang vững chắc, giúp trẻ có những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Lập trình giúp trẻ trở nên năng động, sáng tạo và phát triển tư duy

 • Học tập và rèn luyện chính là phương thức giúp cải thiện tư duy con người, đặc biệt là ở trẻ. Không chỉ riêng lập trình mà bất kỳ một môn học hay kiến thức nào cũng vậy.
 • Cho trẻ tiếp xúc với lập trình từ sớm được coi là công cụ hữu hiệu để trẻ thoải mái sáng tạo với trí tưởng tượng của mình. Với bộ não năng động, hứa hẹn sẽ có nhiều ý tưởng táo bạo được thực hiện mà ngay cả đến người lớn cũng chưa chắc nghĩ ra được.
 • Tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình từ sớm cũng chính là phương thức giúp trẻ cải thiện trí nhớ, phát triển tư duy, biết phân tích để từ đó đưa ra được những lập luận logic.

Cơ hội nghề nghiệp cao

 • Không chỉ là ngòi nổ kích hoạt tư duy mà học ngôn ngữ lập trình từ nhỏ còn giúp trẻ có được cơ hội nghề nghiệp lớn trong tương lai. Mà theo dự báo đến từ vị trí của các chuyên gia thì nghề lập trình tiếp tục cần nhiều lao động trình độ cao, với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Lập Trình Online Cho Trẻ Em

Khóa học lập trình trẻ em tại Dĩ An của Trung Tâm Lập Trình Sao Việt

Nhắc đến đơn vị hàng đầu trong cung cấp khóa học lập trình trẻ em tại Dĩ An không thể bỏ lỡ cái tên Trung Tâm Lập Trình Sao Việt. Tại đây, chúng tôi cung cấp khóa học với mức độ khó đa dạng: từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo nhu cầu và khả năng của mỗi học viên nhí để được sắp xếp lớp học cho phù hợp nhất.

Học khóa học lập trình tại Dĩ An của Trung Tâm Lập Trình Sao Việt, trẻ sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc đa dạng nguồn kiến thức, độ khó luôn được thay đổi để kích thích sự phát triển tư duy. Khóa học sẽ cung cấp cho mỗi học viên nhí 1 chiếc máy vi tính để thực hành.

Kiến thức cung cấp được thiết kế linh động, với đa dạng hình thức như: giải đố, dạng hình động,… Đây được xem như phương pháp vừa học vừa chơi, giúp trẻ dễ dàng tiếp cận tri thức và không bị quá áp lực vào kiến thức chuyên môn.

Những khóa học lập trình trẻ em tại Dĩ An được nhiều phụ huynh lựa chọn khi đến với Trung Tâm Sao Việt có thể kể đến như:

 1. Khóa học lập trình C++ cho trẻ em
 2. Khóa học lập trình Scratch
 3. Khóa học lập trình Python
 4. Khóa học lập trình Ruby

Lập Trình Cho Trẻ Em Tốt Nhất

Môi trường học lập trình tại Trung Tâm Lập Trình Sao Việt

Môi trường học tập chính là yếu tố quyết định đến sự hiệu quả của khóa học. Đến với Trung Tâm Lập Trình Sao Việt, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn cung cấp một môi trường học lập trình năng động, sáng tạo:

 • Lộ trình học tập được xác định rõ ràng, nguồn kiến thức luôn đi sát với thực tế. Sao Việt luôn không ngừng đổi mới cách học và giảng dạy cho học viên nhí phù hợp với hoàn cảnh và thời đại ngày nay.
 • Giảng viên luôn có xu hướng tạo nên bầu không khí học tập vui tươi, thường xuyên giao tiếp với học viên và tôn trọng khả năng sáng tạo, tư duy của họ. Đội ngũ giảng viên cũng luôn kết nối những bạn học viên với nhau để quá trình học tập đạt hiệu quả cao hơn.
 • Khóa học lập trình trẻ em tại Dĩ An được cam kết về chất lượng, mỗi lớp chỉ từ 2 đến 5 học viên nhí.
 • Tổ chức thường xuyên những cuộc thi học thuật giúp học viên tự do sáng tạo và thể hiện cá tính, phát triển bản thân mình.
 • Môi trường học tập với nhiều trang thiết bị, dụng cụ hiện đội. Đó cũng chính là cơ sở giúp chất lượng giảng dạy được nâng cao và học viên dễ tiếp thu hơn.
 • Mỗi buổi học đều được lên lịch trình cụ thể, giảng dạy đan xen giữa lý thuyết và thực hành.

Khóa Học Lập Trình Cho Trẻ Em

Mục tiêu mà Trung Tâm Lập Trình Sao Việt muốn đem đến cho bé

Có lẽ nhiều bậc phụ huynh thường quan tâm tới mục tiêu của khóa học lập trình trẻ em tại Dĩ An khi tìm đến Trung Tâm Lập Trình Sao Việt. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi xin tổng hợp và đưa ra những mục tiêu cơ bản nhất như sau:

 • Xây dựng một mô hình học lập trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp và năng động: để khơi nguồn tư duy, kích thích trí tuệ có bên trong mỗi học viên.
 • Sao Việt đem đến một chương trình giảng dạy khoa học, ứng dụng theo phương pháp vừa học vừa chơi: giúp trẻ dễ dàng tiếp cận, tiếp thu và nhớ lâu nguồn kiến thức học thuật.
 • Học viên được từng bước làm quen, được đào tạo và dần thành thạo với ngôn ngữ lập trình.
 • Khóa học lập trình trẻ em tại Dĩ An giúp định hướng chuẩn về kiến thức và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
 • Khóa học cung cấp một nền tảng ổn định và là hành trang vững chắc giúp trẻ có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số 4.0.
 • Giúp trẻ cùng lúc phát triển bản thân và khả năng tính toán, lập trình đơn giản.

Học Lập Trình Cho Trẻ Em TPHCM

Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Lập Trình Sao Việt

Một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công và hiệu quả của khóa học lập trình cho trẻ không thể không kể đến đội ngũ giáo viên. Vậy, tại Trung Tâm Lập Trình Sao Việt đội ngũ này có gì đặc biệt?

Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Lập Trình Sao Việt cực chất lượng

Đội ngũ giáo viên của Sao Việt rất hùng hậu, họ có trình độ chuyên môn cao và được chứng thực đã tốt nghiệp nhiều trường đại học danh giá thế giới, Việt Nam.

Họ được trang bị thêm kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp để phù hợp giảng dạy, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức và hứng thú hơn với môn học.

Đội ngũ giáo viên có kỹ năng giao tiếp tốt, luôn khuấy động lớp học và tạo ra nhiều tình huống bất ngờ, giúp buổi học trở nên sinh động hơn và không bị nhàm chán.

Giáo viên đều là hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lập trình.

Có thể nói, đội ngũ giáo viên chính là yếu tố then chốt khiến nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình đến với khóa học lập trình trẻ em tại Dĩ An của Sao Việt.

Những cam kết của Trung Tâm Lập Trình Sao Việt với phụ huynh

Những cam kết của Trung Tâm Lập Trình Sao Việt với phụ huynh

Đến với khóa học lập trình cho trẻ em, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi cam kết:

Học viên được cầm tay chỉ việc, giảng dạy trực tiếp hoàn toàn.

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn, dễ hiểu giúp đảm bảo được chất lượng đầu tư.

Nâng cao được khả năng tư duy, phân tích và sáng tạo cho trẻ.

Lộ trình học tập được sắp xếp phù hợp, nội dung không lan man, đúng trọng tâm cần hướng đến.

Nguồn kiến thức lập trình cho trẻ tiếp cận được chọn lọc kỹ càng bởi nhiều chuyên gia có tiếng, giàu kinh nghiệm tại trung tâm.

Khóa học được xây dựng phù hợp với khả năng nhận thức với từng độ tuổi của trẻ.

Dung lượng tiết học vừa đủ, song song giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hàng.

Nguồn kiến thức lập trình thiết thực, tạo hành trang vững chắc, ổn định cho trẻ có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp sau này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về khóa học lập trình trẻ em tại Dĩ An của Trung Tâm Lập Trình Sao Việt. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua một trong những cách thức sau:

 • Tên địa chỉ: Công Ty TNHH Dạy Nghề Bình Dương
 • Số điện thoại tư vấn khóa học: 0982986975
 • Số điện thoại hỗ trợ học viên: 0982986975
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.