Khóa Học Tiếng Hoa Tại Dầu Tiếng Bình Dương

Lop Day Tieng Hoa

Hiện nay, khi hội nhập quốc tế trở thành một xu thế của thời đại thì việc biết nhiều ngôn ngữ mang lại nhiều cơ hội cho người học. Chính vì vậy, các khóa học ngoại ngữ đã và đang thu hút rất nhiều học viên quan tâm, đặc biệt là tiếng Hoa. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Hoa tại Dầu Tiếng Bình Dương uy tín nhất.

Khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại Dầu Tiếng

Lop Day Tieng Hoa

Ngày nay, việc sử dụng thành thạo bất cứ một ngôn ngữ nào cũng giúp bạn có nhiều cơ hội hơn không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Nhận thấy nhu cầu cao của dịch vụ này cũng như muốn đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao.

Tại Dầu Tiếng, những khóa học tiếng Hoa luôn thu hút được một số lượng lớn học viên theo học. Nhưng đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu của những người có nhu cầu tham gia các khóa học này. Hiểu được điều đó, Trung tâm Đào tạo Tiếng Hoa Sao Việt hiện đang cung cấp nhiều khóa học tiếng Hoa khác nhau với lộ trình bài bản dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Với nhiều ưu điểm, Trung tâm Đào tạo Tiếng Hoa Sao Việt là một trong những điểm học được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt với những người đi làm, đi học bận rộn thì khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại Dầu Tiếng mang đến cho họ nhiều lợi ích. Khóa học này được thiết kế một cách có hệ thống, đảm bảo giúp người học hoàn thiện và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ mà vẫn tiết kiệm thời gian.

Vì sao bạn nên chọn học tiếng Hoa tại Trung tâm Tiếng Hoa Sao Việt

Đội ngũ giảng viên tiếng Hoa uy tín

Giảng viên là yếu tố đầu tiên mà người học quan tâm khi tìm hiểu về những khóa học tiếng Hoa tại Dầu Tiếng. Khi theo học tại Sao Việt, bạn hoàn toàn yên tâm bởi giảng viên đều là những giáo viên đầu ngành với với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung ở các trường Đại học lớn. Để được dạy tại Sao Việt thì giảng viên phải có đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp sư phạm và thái độ tận tình với học viên.

Lop Day Tieng Hoa

Giáo trình tiếng Hoa chuẩn quốc tế mới nhất

Những giáo trình tiếng Hoa được giảng dạy tại Sao Việt đều được thiết kế chuẩn quốc tế với lộ trình học bài bản. Điều này đảm bảo phù hợp với năng lực hiện tại của từng học viên. Đồng thời giúp người học bù đắp được những kiến thức bị hổng và phát triển kỹ năng một cách thuần thục.

Đồng hành sát sao với học viên

Trong các buổi học, giảng viên sẽ cùng đồng hành kèm cặp, quan sát và rèn luyện dưới nhiều hình thức với học viên. Mục đích của việc này nhằm giúp người học tăng khả năng giao tiếp và tự tin sử dụng tiếng Trung hiệu quả trong công việc.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại các lớp học của Sao Việt đều được trang bị đầy đủ các thiết bị bàn ghế, máy chiếu hiện đại,…để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên. Đây cũng là lý do mà nhiều học viên quyết định lựa chọn Trung tâm tiếng Hoa Sao Việt là điểm học của mình.

Hoc Tieng Hoa

Khi học tiếng Hoa bạn sẽ được gì?

Việc sử dụng thành thạo tiếng Hoa sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật mà bạn nhận được khi sở hữu kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa tốt:

 • Tự tin giao tiếp: Hiện nay, số người sử dụng tiếng Trung để giao tiếp là rất nhiều. Biết tiếng Hoa sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trong cuộc sống hàng ngày hơn.
 • Sử dụng phục vụ cho công việc: Ngày nay, tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đang hoạt động. Vì vậy, nếu bạn thành thạo tiếng Hoa thì khi trao đổi, làm việc với họ cũng dễ dàng. Đồng thời, cơ hội nghề nghiệp cũng rộng mở hơn nhiều.
 • Phục vụ nhu cầu du học, xuất khẩu lao động: Nếu bạn đang có ý định sang Trung Quốc hoặc các nước sử dụng tiếng Hoa thì việc chuẩn bị sẵn sàng kiến thức và khả năng giao tiếp là vô cùng quan trọng. Việc trang bị đầy đủ về ngôn ngữ, kỹ năng sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với môi trường học tập và
  làm việc mới.
 • Tạo tiền đề học các ngôn ngữ khác: Nhiều thứ tiếng như Hàn, Nhật chịu ảnh hưởng của tiếng Trung khá nhiều. Nên nếu bạn thành thạo tiếng Hoa thì việc học sang các ngôn ngữ tương tự sẽ rất dễ dàng.

Tiếng Hoa mang lại nhiều cơ hội cho người học

Lịch học tiếng Hoa tại Trung tâm Tiếng Hoa Sao Việt

Tại Trung tâm tiếng Hoa Sao Việt, học viên có thể lựa chọn nhiều lịch học khác nhau, phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Dưới đây là lịch học tiếng Hoa tại trung tâm để bạn tham khảo:

Lịch học sẽ vào các ngày 2-4-6 và 3-5-7:

Ca Thời gian
Sáng 8h30 – 11h
Chiều 14h – 16h30
Tối 18h – 21h30

Đối tượng tham gia học tiếng Hoa tại Dầu Tiếng

Khóa học tiếng Hoa tại Dầu Tiếng được thiết kế những chương trình học riêng nhằm phù hợp với khả năng của từng đối tượng khác nhau như:

 • Những người mới bắt đầu tìm hiểu cũng như người có nền tảng muốn học sâu hơn đều có thể tham gia khóa học.
 • Người cần học và sử dụng tiếng Hoa cấp tốc để có thể giao tiếp nhuần nhuyễn trong một thời gian ngắn.
 • Người đi làm có nhu cầu học tiếng Hoa để giao tiếp, đàm phán với các đối tác, doanh nghiệp Trung Quốc thuận lợi hơn.
 • Những học sinh, sinh viên có định hướng du học, định cư ở Singapore, Trung Quốc, Đài Loan.
 • Những đối tượng làm ăn ở Trung Quốc hoặc đi xuất khẩu lao động qua các nước sử dụng tiếng Hoa.

Giao Tiep Bang Tieng Hoa

Việc sử dụng thành thạo tiếng Hoa giúp người học tự tin giao tiếp với người nước ngoài, dễ hòa nhập môi trường mới và có nhiều cơ hội hơn trong tương
lai.

Những khóa học tiếng Hoa mà chúng tôi đào tạo

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hoa tại Dầu Tiếng. Hiện tại Trung tâm Sao Việt có nhiều khóa học tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mục tiêu của từng học viên. Dưới đây là những khóa học tiếng Hoa đang được đào tạo tại trung tâm:

Khóa học tiếng Hoa từ cơ bản đến trung cấp

Trong khóa học này, giảng viên sẽ chia thành nhiều bài học với lộ trình tinh gọn khác nhau. Trong mỗi bài học sẽ có nhiều chủ để đa dạng, phù hợp với năng lực hiện tại của mỗi người. Điều này giúp gia tăng vốn từ vựng hiệu quả và củng cố lại kiến thức cho người học.

Khóa học tiếng Hoa tổng hợp

Đây là khóa học tập trung vào 4 kỹ năng chính của ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin phản xạ nghe nói và giao tiếp một cách thuần thục.

Khóa học tiếng Hoa luyện thi chứng chỉ

Để tham gia khóa học này thì người học cần trải qua một bài test đầu vào để xếp lớp. Việc ôn chứng chỉ HSK, TOCFL đòi hỏi học viên có sự chăm chỉ, tìm tòi và để dự thi được thì cần có trình độ tiếng Trung từ cấp độ 1 đến 6.

Khóa học tiếng Hoa trẻ em

Đối tượng khóa học này là trẻ em nên trung tâm sẽ thiết kế chương trình giảng dạy riêng. Đặc biệt trong mỗi tiết học, thầy cô sẽ dùng hình ảnh, âm thanh kết hợp các trò chơi để giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Cam kết chất lượng và quyền lợi cho học viên tại Dầu Tiếng

Khi tham gia các khóa học tiếng Hoa tại Dầu Tiếng của Sao Việt, học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự uy tín của trung tâm. Những cam kết và quyền lợi của học viên học tại Trung tâm tiếng Hoa Sao Việt:

 • Giới hạn số lượng người học trong một lớp nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất.
 • Hoàn học phí nếu học viên không đạt chuẩn đầu ra như cam kết hoặc không thể giao tiếp bằng tiếng Hoa nếu do lỗi từ phía trung tâm.
 • Được đào tạo và học các chương trình giáo dục tiếng Hoa chuẩn quốc tế với lộ trình tối ưu nhất.
 • Có nhiều cơ hội tham gia giao lưu và trò chuyện với những người bản xứ nhằm rèn luyện các kỹ năng giao tiếp.
 • Môi trường học tập thoải mái, thân thiện với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, niềm nở và hết lòng vì học viên.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về khóa học tiếng Hoa tại Dầu Tiếng. Hy vọng các thông tin trong bài có thể giúp bạn chọn được một khóa học tiếng Hoa phù hợp. Nếu cần thêm thông tin hay cần tư vấn thêm về khóa học tiếng Hoa cấp tốc hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://daynghebinhduong.com/ để được hỗ trợ nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.