Khóa học tiếng hoa cấp tốc tại thị xã tân Uyên Bình Dương

Khoa Hoc Tieng Hoa Tan Uyen

Xuất phát từ tính chất công việc, học tập bận rộn nên nhiều người đang tìm đến các khóa học tiếng hoa cấp tốc. Với việc tiết kiệm tối đa thời gian học, đẩy nhanh quá trình giảng dạy, các học viên vẫn có thể tự tin thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vậy khóa học tiếng hoa tại thị xã Tân Uyên có gì? Theo dõi bài viết để có thêm thông tin chi tiết về khóa học nhé.

Khóa học tiếng hoa tại thị xã Tân Uyên có gì?

Tùy vào từng học viên và mục đích cụ thể của các thành viên khi lựa chọn khóa học cấp tốc tiếng hoa tại thị xã Tân Uyên mà các đơn vị sẽ tư vấn lộ trình học cho mọi người.

Đẩy nhanh lộ trình học

 • Khóa học cấp tốc giảng dạy từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao, giúp các học viên đạt hứng thú trong học tập và thành thạo các kỹ năng trong thời gian ngắn – chỉ cần 1 tháng để học xong kiến thức nền tảng. Ngoài ra, thay vì dành 1 năm để học về trình độ giao tiếp nâng cao (Hán 2 – Hán 6) trong chương trình học cơ bản thì khóa học cấp tốc chỉ cần 5 tháng để dạy học viên các kỹ năng này.

Lợi thế về sĩ số lớp học

 • Mỗi lớp học đều quy định số học viên nhất định, điều này đảm bảo các học viên luôn được quan tâm sát sao, được hướng dẫn và luyện tập các kỹ năng chi tiết. Ngoài ra, các giảng viên cũng sửa lỗi phát âm, ngữ pháp, diễn đạt cho bạn đến khi thành thạo nhất.

Được rèn luyện kỹ năng liên tục

 • Các khóa học tiếng hoa tại thị xã Tân Uyên đều chú trọng đến rèn luyện các kỹ năng liên tục như luyện phát âm khẩu ngữ, luyện nói cá nhân, thảo luận nhóm, thuyết trình các chủ đề, … Sau một khoảng thời gian ngắn, các học viên đều có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Khoa Hoc Tieng Hoa Nhanh

Những khóa học tiếng hoa chúng tôi nhận đào tạo tại Tân Uyên

Hiện tại, Dạy nghề Bình Dương mở các khóa học tiếng Hoa khác nhau. Đối với các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm và trau dồi 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Trung Tam Tieng Hoa Co Ban

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc

Khóa học xác định rõ mục tiêu: Giúp học viên có thể nghe, nói, đọc, viết ở bước cơ bản. Giáo viên sẽ rèn luyện song song kỹ năng nghe và nói hiệu quả nhất, đi từ dễ đến khó. Để các học viên tăng sự thích thú với bài giảng, các bạn sẽ được lựa chọn chủ đề giao tiếp để học phù hợp với mục đích cá nhân. Chẳng hạn như:

 • Giao tiếp phỏng vấn
 • Giao tiếp xin việc
 • Giao tiếp du lịch
 • Giao tiếp mục đích thương mại

Khóa học tiếng Hoa cơ bản – sơ cấp – trung cấp

 • Đối với 3 khóa học cơ bản này, giảng viên sẽ chia thành các bài học khác nhau. Chủ đề giảng dạy cũng ngày càng đa dạng, phù hợp với trình độ của người học nhằm tăng thêm khối lượng từ vựng, củng cố thông tin và ngữ pháp sâu hơn cho học viên.

Khóa học tiếng Hoa luyện thi HSK – TOCFL

 • Để được xếp vào khóa học này, các học viên buộc phải trải qua bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với năng lực. Để dự thi khóa luyện thi HSK – TOCFL, học viên phải có trình độ tiếng Trung từ cấp độ 1 – 6.

Khóa học tiếng Hoa cho trẻ em

 • Trung tâm sẽ có giáo án riêng giảng dạy cho đối tượng là các em nhỏ. Thầy cô chủ yếu dùng hình ảnh sinh động, kết hợp với âm thanh, các trò chơi để giúp các bé thoải mái, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Khóa học tiếng Hoa tổng hợp

 • Khóa học này bao gồm nâng cao 4 kỹ năng chính: Nghe, nói, đọc, viết. Sau khi kết thúc, bạn sẽ thành thạo tư duy tiếng Trung, phản xạ nhanh và lưu loát như người bản xứ.

Trung Tam Tieng Hoa

Bảng giá khóa học tiếng hoa

Khoá học  Học phí
Tiếng Hoa căn bản cho người mới bắt đầu 2,450,000 đ/khóa
Luyện Thi HSK 2,450,000 đ/khóa
Tiếng Hoa giao tiếp 2,450,000 đ/khóa

Phương pháp giảng dạy của tiếng Hoa Thị xã Tân Uyên của trung tâm tiếng Hoa Sao Việt?

Khóa học tiếng hoa của trung tâm Sao Việt cung cấp các phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả đối với các học viên. Cụ thể là:

 • Các lớp học đều được tổ chức như buổi chơi game để nâng cao sự giao lưu giữa học viên với giáo viên, củng cố thêm các kiến thức nền tảng mà không bị áp lực học tập
 • Áp dụng phương pháp nhớ nhanh các mặt chữ qua các câu chuyện, chiết tự.
 • Sử dụng phương pháp dạy kèm 24/24 đối với các học viên còn yếu các kỹ năng, luôn bám theo lộ trình của học viên và chữa lỗi cho học viên qua từng nhóm lớp
 • Tạo môi trường sử dụng tiếng hoa trên lớp bằng cách nói chuyện bằng tiếng Trung và luyện viết chữ bằng tiếng Trung để học viên có thể nâng cao các kỹ năng cơ bản, đặc biệt đối với những trường hợp lười biếng sẽ bị phạt

Hoc Tieng Hoa Co Ban

Tại sao bạn nên học tiếng Hoa tại trung tâm tiếng Hoa Sao Việt?

Khóa học tiếng Hoa Sao Việt là sự lựa chọn hàng đầu của học viên nếu bạn muốn đảm bảo lộ trình học tập ngắn, lợi thế về giảng viên và thành thạo các kỹ năng cơ bản.

Đội ngũ giảng viên uy tín

 • Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những giáo viên đầu ngành về tiếng trung đến từ các trường đại học lớn, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ sư phạm cao và cực kỳ niềm nở với học viên.

Giáo trình cập nhật liên tục

 • Giáo trình được đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế tỉ mỉ, soạn thảo dựa trên khối kiến thức chuẩn, cập nhật nhất của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Hệ thống bài đảm bảo dễ hiểu, dễ nhớ và phát triển kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

Sát sao các học viên

 • Qua từng buổi học, học viên sẽ được rèn luyện nhiều hình thức thực hành dưới sự giám sát của đội ngũ giảng dạy ngay tại lớp. Điều này sẽ tăng khả năng giao tiếp và sự tự tin cho các học viên.

Học viên được gì sau khi kết thúc khoá học

Sau khi kết thúc khóa học tiếng hoa cấp tốc tại trung tâm tiếng Hoa Sao Việt, các học viên hoàn toàn có thể tự tin đạt được những kết quả sau đây:

Khóa học tiếng hoa đảm bảo kết quả đầu ra cho bạn

Đối với khóa học cấp tốc cơ bản

 • Học cách chuẩn hóa phát âm, thành thạo phát âm
 • Nắm vững các kiến thức nền tảng để ứng dụng
 • Nhớ cách viết chữ Hán bằng các mẹo khác nhau

Trình độ thi HSK 1

 • Thực hành dịch được các câu nói giao tiếp thông dụng
 • Trải nghiệm tốt hơn văn hóa Trung Quốc thông qua sử dụng các nền tảng như tiktok, taobao, wechat, weibo,..v..vv

Đối với khóa cấp tốc nâng cao

 • Có khả năng diễn đạt được nhiều mẫu câu theo suy nghĩ
 • Đạt được cơ bản 4 kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt phát triển thêm kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Trung
 • Dịch các câu văn, đoạn văn, hội thoại theo văn phong đa dạng và sát thực tế nhé
 • Nắm nhiều từ vựng về các ngành nghề khác nhau
 • Luyện thêm về ngữ điệu giọng nói, tạo sự tự tin cho các học viên khi giao tiếp

Hoc Tieng Hoa

Đối tượng có thể tham gia khóa học tiếng hoa tại trung tâm tiếng Hoa Sao Việt

Khóa học tiếng trung tiếng Hoa Sao Việt dành cho các đối tượng khác nhau, bao gồm cả những người không chuyên và mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này.

Những người cần sử dụng tiếng hoa cấp tốc để giao tiếp thành thạo trong một thời gian ngắn.

Các đối tượng sắp đi định cư (sinh viên, …) ở các nước nói tiếng hoa như Singapore, Đài Loan, Trung Quốc.

Những người có đối tác làm ăn ở Trung Quốc, cần học tiếng hoa để giao tiếp thuận lợi hơn.

Những đối tượng thường xuyên đi buôn bán ở Trung Quốc.

Người đi xuất khẩu lao động sang các nước nói bằng tiếng hoa.

Những cam kết của trung tâm đối với học viên của khóa học tiếng hoa tại Tân Uyên

Trung tâm tiếng Hoa Sao Việt chắc chắn đảm bảo với các học viên khóa học tại Tân Uyên luôn chất lượng và uy tín.

Cam kết hoàn lại 100% tiền học phí nến như sau khóa học cấp tốc, học viên không đạt được kết quả đầu ra như đã cam kết, hoặc không giao tiếp được bằng tiếng hoa.

Cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản, đảm bảo học viên sẽ nhận được kết quả tương xứng với chi phí và công sức đã đầu tư

Cam kết giới hạn về số lượng học viên, đảm bảo mỗi lớp học đều có chất lượng đào tạo cao nhất.

Nếu như nghỉ học có lý do chính đáng, học viên có thể học bù tại 1 lớp khác nếu có trình độ tương đương.

Trên đây là thông tin chi tiết của chúng tôi về khóa học tiếng hoa tại thị xã Tân Uyên. Đăng ký ngay khóa học tại trung tâm tiếng Hoa Sao Việt để nhận được thông tin chi tiết. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua website https://daynghebinhduong.com/ để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.