Khoá Học Tiếng Hoa Tổng Hợp Tại Dĩ An Bình Dương

Khoa Hoc Tieng Hoa Di An

Bạn đang muốn học tiếng Hoa tại Dĩ An nhưng bạn chưa biết nên học ở trung tâm nào uy tín. Bài viết dưới đây mình xin giới thiệu cho bạn khoá học tiếng hoa tại Dĩ An của trung tâm tiếng Hoa Sao Việt chi nhánh Dĩ An.

Khoá học tiếng Hoa tại Dĩ An

Trung tâm tiếng hoa Sao Việt chi nhanh Dĩ An thường xuyên khai giảng các khoá học tiếng hoa từ giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 để học viên có thể đăng ký tham gia khoá học ngay.

Mỗi khoá học học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng theo khoá học mà học viên lựa chọn. Nội dung của từng khoá học sẽ được trung tâm phát cho học viên hoàn toàn miễn phí.

Hoc Tieng Hoa

Những học viên có thể tham gia khoá học tiếng Hoa tại Dĩ an

Khoá học tiếng Hoa tại Dĩ An dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hoa. Bạn là nhân viên văn phòng đang đi làm và muốn học thêm tiếng Hoa giao tiếp giúp bản thân thăng tiếng trong công việc. Hay bạn muốn học ôn thi HSK.

Khoá học này dành cho tất cả mọi người chỉ cần bạn có nhu cầu hoặc đam mê với tiếng Hoa chúng tôi sẵn sàng dạy bạn từ cái căn bản nhất.

Hoc Tieng Hoa Thu Dau Mot

Nội dung của khoá học tiếng hoa tại Dĩ An

Đối với các khoá học tiếng hoa tại Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt bạn sẽ được học trau dồi cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Trong quá trình học sẽ liên tục được thực hành giao tiếp dể giúp nhớ từ vựng ngay trên lớp.

Khóa học tiếng hoa giao tiếp:

  • Khóa học sẽ cung cấp cho học viên các câu đàm thoại tiếng hoa dựa trên những mẫu câu từ vựng tình huống giao tiếp thường ngày để tập phát âm và phản xạ.
  • Trong quá trình học song song với kỹ năng nói thì giáo viên sẽ hướng dẫn cách nghe sao cho hiệu quả nhất qua những bài nghe từ dễ đến khó. Học viên sẽ được chọn chủ đề giao tiếp để học để có thể phù hợp nhất với mục đích cá nhân như: giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp xin việc, giao tiếp du lịch, giao tiếp thương mại,…

Khóa học tiếng hoa cấp tốc:

  • Khóa học này học viên chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe và nói nên sẽ được đào tạo tập trung vào hai kỹ năng này để phục vụ cho mục đích công việc của học viên.

Khóa học luyện thi HSK:

  • Khóa học này khi tham gia học học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp. Muốn dự thi học viên phải có trình độ từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Tiếng Hoa cho trẻ em:

  • Với phân phối chương trình tiếng Hoa dành riêng cho trẻ em, cách giảng dạy sinh động, dùng nhiều hình ảnh và kết hợp nhiều trò chơi trong giờ học, giáo viên sẽ giúp cho các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức trong mỗi giờ học.

trung tâm tiếng hoa

Bảng giá khoá học tiếng hoa tại Dĩ An

Khoá học  Học phí
Tiếng Hoa căn bản cho người mới bắt đầu 2,450,000 đ/khóa
Luyện Thi HSK 2,450,000 đ/khóa
Tiếng Hoa giao tiếp 2,450,000 đ/khóa

Giáo viên giảng dạy khoá học tiếng Hoa tại Dĩ An

Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt giỏi về chuyên môn lẫn kỹ năng sư phạm nên có thể truyền đạt kiến thức đến học viên một cách tốt nhất.

Giáo viên đang giảng dạy tại các trường đại học trong khu vực có đầy đủ chứng chỉ sư phạm.

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ có phương pháp đào tạo phù hợp cho từng trường hợp học viên.

Khoa Hoc Tieng Hoa

Địa chỉ đào tạo tiếng Hoa của Trung Tâm Tiếng Hoa Sao Việt

Trung Tâm Tiếng Hoa Sao Việt hiện đã có 8 chi nhánh trên cả nước và hiện tại ở Bình Dương Trung Tâm Tiếng Hoa Sao Việt có 3 chi nhanh tại các địa chỉ sau:

  • Thủ Dầu Một, Bình Dương: 69/18 Đường 30/4, Tổ 1, Khu 6, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Thuận An, Bình Dương: 69 Đường NA7, Khu Dân Cư Việt Sing, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
  • Dĩ An, Bình Dương: 184/19/11 Đặng Văn Mây, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Thông tin liên hệ

Điện thoại 24/7: 0982 986 975

Email: daynghetaibinhduong@gmail.com

Website: https://daynghebinhduong.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.