Khóa Học Tiếng Hoa Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Khoa Hoc Tieng Hoa Binh Duong

Hiện nay việc sử dụng thành thạo bất cứ ngôn ngữ nào cũng đều mang lại cho bạn thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cách giúp bạn gia tăng thu nhập trong tương lai một cách hiệu quả. Trong đó, tiếng Hoa hiện đang rất được ưa chuộng và thu hút nhiều người theo học. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương chất lượng nhất nhé!

Khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một

Nhu cầu học tiếng Hoa hiện nay đang ngày càng tăng cao dẫn đến việc xuất hiện càng nhiều các khóa học tiếng Hoa khác nhau tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Thêm vào đó, hiện có rất nhiều công ty Trung Quốc được đầu tư và xây dựng tại khu vực này. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu học tiếng Hoa, tìm kiếm cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài của nhiều người dân Thủ Dầu Một.

Nhằm tạo điều kiện để các học viên Thủ Dầu Một Bình Dương có cơ hội tham gia một khóa học tiếng Hoa chất lượng. Trung tâm Đào tạo Tiếng Hoa Sao Việt cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao với nhiều mức chi phí phù hợp với mục tiêu của từng học viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hoa chuyên nghiệp, Trung tâm Đào tạo Tiếng Hoa Sao Việt đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên tại Thủ Dầu Một.

Hoc Tieng Hoa Binh Duong

Những lợi ích tiếng Hoa mang lại cho bạn

Với xu hướng hội nhập hiện nay, tiếng Hoa đang là một ngôn ngữ thông dụng và đem lại nhiều cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ. Một số lợi ích tiếng Hoa mang lại cho bạn có thể kể đến như:

Giúp mở rộng kiến thức

 • Học tiếng Hoa giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người dân bản xứ và khiến bạn hiểu sâu sắc hơn về nguồn gốc văn hóa Trung Quốc. Nếu thành thạo một ngôn ngữ, bạn sẽ thu được thêm nhiều kiến thức và mở rộng cơ hội trong tương lai.

Có cơ hội việc làm tốt ở các công ty Trung Quốc

 • Hiện nay ở Thủ Dầu Một nói riêng và Việt Nam nói chung, có rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư, đem lại nhiều việc làm cho người dân. Biết thêm tiếng Trung là một lợi thế giúp các bạn nhận được mức đãi ngộ cao hơn khi ứng tuyển vào bất cứ công việc nào.

Trở thành giáo viên, phiên dịch viên hay hướng dẫn viên du lịch

 • Do nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng nhiều nên hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc liên quan đến tiếng này như giáo viên, phiên dịch viên hay lựa chọn trở thành hướng dẫn viên. Nếu bạn có đam mê với loại ngôn ngữ này và có mong muốn làm việc sử dụng nó thì hãy học ngay từ bây giờ nhé!

Tìm kiếm cơ hội du học, xuất khẩu lao động

 • Nếu bạn học tốt tiếng Hoa và có được chứng chỉ HSK thì bạn hoàn toàn có thể xin hoặc thi để giành lấy những suất học bổng du học tại Trung Quốc. Thêm vào đó, bạn có thể đi xuất khẩu lao động để tìm một việc làm tốt hơn ở một môi trường mới.

Hoc Tieng Hoa Co Ban

Giáo viên giảng dạy khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một

Để có thể mang đến một chất lượng đầu ra tốt nhất cho các học viên thì việc lựa chọn giáo viên giảng dạy khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một cũng được tuyển chọn rất kỹ càng. Sở hữu một đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hoa uy tín cũng là cách giúp cho khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một – Trung tâm tiếng Hoa Sao Việt nhận được trọn vẹn niềm tin từ phía khách hàng:

Đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn giảng dạy (đã nhận được các bằng và một số chứng chỉ cần thiết). Bên cạnh đó, giáo viên cần có một kỹ năng sư phạm tốt để có thể dễ dàng truyền tải kiến thức tới cho các học viên.

Khoa Hoc Tieng Hoa

Những giáo viên đã trải qua một thời gian dài trong việc giảng dạy tiếng Hoa. Nên họ đúc kết được cho mình một số phương pháp dạy học riêng nhằm áp dụng với mỗi học viên khác nhau.

Các giáo viên giảng dạy tiếng Hoa hiện nay tại trung tâm đều đang công tác tại những trường Đại học lớn tại Thủ Dầu Một. Trong đó có các trường như Trường Đại học xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm TP. HCM,…

Giảng viên có nhiều kiến thức và các trải nghiệm thực tế phong phú, có ích cho các bài giảng.

Phương pháp giảng dạy của Trung Tâm Tiếng Hoa Sao Việt

Đối với các khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm tiếng Hoa Sao Việt, học viên sẽ được trau dồi đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trong đó với mỗi khóa học, trung tâm sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp với mức độ học và học viên như sau:

 • Với khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc: Ở khóa học này, để giúp học viên có thể nghe, nói, đọc, viết cơ bản thì giáo viên sẽ rèn luyện nghe và nói song song, đi từ cơ bản đến nâng cao. Để tăng sự hứng thú cho người học, giảng viên sẽ cho lựa chọn chủ đề giao tiếp phù hợp với từng cá nhân.
 • Với khóa học tiếng Hoa cơ bản, sơ và trung cấp: Trong khóa này, giảng viên sẽ chia thành nhiều bài học khác nhau. Chủ đề học cũng sẽ đa dạng nhằm đảm bảo phù hợp với trình độ của học viên nhằm tăng từ vựng, ngữ pháp sâu cho người học.
 • Với khóa học tiếng Hoa dành cho trẻ em: Các giáo viên tại trung tâm sẽ soạn giáo án riêng để phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ. Giảng viên chủ yếu sẽ sử dụng hình ảnh, âm thanh để giúp các bé dễ tiếp thu bài học nhất.

Trung Tam Tieng Hoa Binh Duong

Cam kết của trung tâm đối với học viên

Trung tâm Tiếng Hoa Sao Việt là một trong những đơn vị dạy tiếng Hoa uy tín hàng đầu tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Khi tham gia khóa học các chương trình đào tạo tiếng Hoa tại trung tâm, học viên hoàn toàn yên tâm bởi những lý do sau đây:

 • Trung tâm cam kết hỗ trợ học viên ngay sau khi đã hoàn thành khóa học.
 • Tạo môi trường học tập hòa ái, thân thiện với đội ngũ giáo viên nhiệt tình.
 • Có cơ hội giao tiếp với người bản xứ để rèn luyện đầy đủ các kỹ năng.
 • Được học những chương trình giáo dục đúng chuẩn theo quốc tế.
 • Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Hoa nên giúp học viên dễ dàng rèn luyện tiếng Hoa.
 • Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học

Với những cam kết đưa ra, trung tâm sẽ giúp học viên đạt chuẩn đầu ra và giúp người học được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức tiếng Hoa chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hoa và quan tâm đến các khóa học tiếng Hoa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://daynghebinhduong.com/ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.