Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Uy Tín Chất Lượng Tại Bình Dương

Khoa Hoc Tieng Hoa

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, tiếng Trung trở thành một loại ngôn ngữ thông dụng trên thế giới bởi độ phủ kín của cộng đồng người Hoa. Sở hữu vốn liếng tiếng Trung là một lợi thế giúp các bạn trẻ tăng cơ hội việc làm khi ứng tuyển và có được mức đãi ngộ tốt hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tin học và ngoại ngữ, Trung tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt chắc chắn sẽ là nơi gửi gắm vô cùng tin cậy trên hành trình học tiếng hoa tại Bình Dương của bạn.

Hoc Tieng Hoa Binh Duong

Trung tâm đào tạo tiếng Hoa tại Bình Dương

Bình Dương được xem là khu vực phát triển công nghiệp dẫn đầu cả nước, giới đầu tư và người Hoa quy tụ về đây rất nhiều. Điều này đã đẩy mạnh nhu cầu học tiếng Hoa để làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài.

Hiểu được tâm lý này và hướng tới mở rộng hơn nữa thị trường, tạo điều kiện để các học viên Bình Dương có cơ hội đăng ký khóa học tiếng trung. Trung tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt đã cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mục tiêu của học viên. Với chất lượng và sự uy tín dẫn đầu, Dạy nghề Bình Dương chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các học viên tại Bình Dương.

Hoc Tieng Hoa

Khóa học tiếng Hoa của Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt

Hiện tại, Dạy nghề Bình Dương mở các khóa học tiếng Hoa khác nhau. Đối với các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm và trau dồi 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Khóa học tiếng Hoa của Dạy nghề Bình Dương trau dồi 4 kỹ năng cơ bản cho học viên

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc

Khóa học xác định rõ mục tiêu: Giúp học viên có thể nghe, nói, đọc, viết ở bước cơ bản. Giáo viên sẽ rèn luyện song song kỹ năng nghe và nói hiệu quả nhất, đi từ dễ đến khó. Để các học viên tăng sự thích thú với bài giảng, các bạn sẽ được lựa chọn chủ đề giao tiếp để học phù hợp với mục đích cá nhân. Chẳng hạn như:

 • Giao tiếp phỏng vấn
 • Giao tiếp xin việc
 • Giao tiếp du lịch
 • Giao tiếp mục đích thương mại

Khóa học tiếng Hoa cơ bản – sơ cấp – trung cấp

 • Đối với 3 khóa học cơ bản này, giảng viên sẽ chia thành các bài học khác nhau. Chủ đề giảng dạy cũng ngày càng đa dạng, phù hợp với trình độ của người học nhằm tăng thêm khối lượng từ vựng, củng cố thông tin và ngữ pháp sâu hơn cho học viên.

Khóa học tiếng Hoa luyện thi HSK – TOCFL

 • Để được xếp vào khóa học này, các học viên buộc phải trải qua bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với năng lực. Để dự thi khóa luyện thi HSK – TOCFL, học viên phải có trình độ tiếng Trung từ cấp độ 1 – 6.

Khóa học tiếng Hoa cho trẻ em

 • Trung tâm sẽ có giáo án riêng giảng dạy cho đối tượng là các em nhỏ. Thầy cô chủ yếu dùng hình ảnh sinh động, kết hợp với âm thanh, các trò chơi để giúp các bé thoải mái, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Khóa học tiếng Hoa tổng hợp

 • Khóa học này bao gồm nâng cao 4 kỹ năng chính: Nghe, nói, đọc, viết. Sau khi kết thúc, bạn sẽ thành thạo tư duy tiếng Trung, phản xạ nhanh và lưu loát như người bản xứ.

Hoc Tieng Trung Binh Duong

Bảng giá học phí khóa học tiếng Hoa tại Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt

Khoá học  Học phí
Tiếng Hoa căn bản cho người mới bắt đầu 2,450,000 đ/khóa
Luyện Thi HSK 2,450,000 đ/khóa
Tiếng Hoa giao tiếp 2,450,000 đ/khóa

Tại sao nên học tiếng hoa tại Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt?

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt là lựa chọn tối ưu cho bạn nếu muốn học tiếng Hoa. So với các trung tâm khác, đơn vị sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Cam kết hỗ trợ học viên sau khi hoàn thành khóa học.
 • Xây dựng môi trường học tập thân thiện, hòa ái, giáo viên luôn nhiệt tình, nhiệt huyết.
 • Được giao tiếp với người bản xứ, rèn luyện các kỹ năng trong mọi hoàn cảnh.
 • Chương trình giáo dục tối tân, đào tạo đúng chuẩn quốc tế.
 • Môi trường học tập giao tiếp bằng tiếng Hoa hoàn toàn nên rèn luyện được các kỹ năng cho học viên.

Hoc Tieng Trung

Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu phù hợp với ai?

Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu phù hợp nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, cụ thể như sau:

 1. Những người cần học tiếng Hoa cấp tốc để phục vụ công việc. Tuy nhiên cấp tốc ở đây không đồng nghĩa với sơ sài. Trung tâm có riêng giáo án được soạn logic để đào tạo học viên toàn thời gian, giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng được tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.
 2. Các công nhân, người chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, chạy grab, làm văn phòng hoặc các công việc khác với mức lương dưới 20 triệu VNĐ/ tháng.
 3. Những người có hoạch định tương lai rất rõ, muốn phát triển ngoại ngữ để sử dụng trong làm ăn, có thể thu nhập đột phá.
 4. Những người muốn học tiếng Trung thi HSK, tham gia luyện thi HSK
 5. Những người muốn cải thiện tiếng Trung để chuẩn bị đi du học hoặc làm việc trong môi trường giao tiếp/ sử dụng tiếng Trung thường xuyên, có thu nhập cao, ổn định
 6. Những người yêu thích văn hóa, lịch sử Trung Hoa, muốn sử dụng ngôn ngữ để khám phá, tự tìm hiểu thêm

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hoa của trung tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt

Sở hữu đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hoa uy tín là một trong những lý do giúp cho trung tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin.

Trước hết, đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn (đạt các bằng, chứng chỉ quan trọng) mà còn rèn luyện được kỹ năng sư phạm tốt, do đó, dễ dàng truyền tải kiến thức một cách hữu hiệu nhất.

Các giáo viên trải qua thời gian dài dạy học nên có được phương pháp dạy học riêng áp dụng với từng học viên

Các giảng viên hiện nay đều đang công tác tại các trường đại học lớn, kiến thức và trải nghiệm thực tế phong phú, dễ dàng lồng ghép vào bài học những điều lý thú giúp học viên nhớ lâu hơn.

Tieng Hoa Binh Duong

Quy trình đăng ký và tham gia khóa học tiếng Hoa tại Dạy Nghề Bình Dương

Để thực hiện đúng các thủ tục đăng ký tham gia khóa học tiếng Hoa tại Dạy nghề Bình Dương, chúng tôi đã mô phỏng các bước như sau:

Bước 1. Tiến hành đăng ký và nhận tư vấn

 • Sau khi tìm hiểu kỹ về trung tâm và xác định rõ mục tiêu của bản thân, học viên sẽ liên hệ tư vấn đăng ký khóa học thông qua form đăng ký trung tâm cung cấp hoặc gọi trực tiếp qua hotline.

Bước 2. Thực hiện đóng học phí

 • Sau khi được tư vấn đầy đủ, học viên xác định học sẽ đến trung tâm hoặc chuyển khoản để đóng học phí trực tiếp.

Bước 3. Hoàn tất thủ tục nhập học

 • Sau khi nhận thông báo đã thanh toán học phí thành công, học viên sẽ được thông báo ngày khai giảng nhập học, lớp học, lịch học chi tiết và các thông tin liên quan.

Bước 4. Hoàn tất khóa học

 • Trải qua lộ trình học tập logic, tâm huyết, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và được giới thiệu một số việc làm tiếng Trung ổn định, mang lại thu nhập cao.

Hiện nay, Trung tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Sao Việt có 3 cơ sở đào tạo tiếng Hoa cho các học viên như sau:

 1. Thủ Dầu Một, Bình Dương: 69/18 Đường 30/4, Tổ 1, Khu 6, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 2. Thuận An, Bình Dương: 69 Đường NA7, Khu Dân Cư Việt Sing, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 3. Dĩ An, Bình Dương: 184/19/11 Đặng Văn Mây, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết của chúng tôi về trung tâm đào tạo tiếng Hoa tại Bình Dương uy tín dành cho bạn. Hy vọng bài viết thực sự mang lại những kiến thức thiết thực, qua đó giúp bạn lựa chọn được cho mình trung tâm học ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và nghiên cứu sâu về tiếng Hoa, Trung Tâm Tiếng Hoa Sao Việt cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đến với https://daynghebinhduong.com/ để có thêm thông tin tư vấn hữu ích nhé.

Hoc Tieng Hoa Tai Binh Duong

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại 24/7: 0982 986 975
 • Email: Trungtamtinhocsaoviet@gmail.com
 • Website: https://daynghebinhduong.com/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.